Công ty Vietroll ứng dụng năng lượng xanh vào sản xuất

Công ty Vietroll ứng dụng năng lượng xanh vào sản xuất

Năng lượng xanh – Nhà máy thân thiện với môi trường

Năng lượng mặt trời là gì?

Năng lượng mặt trời được biết đến như một dạng năng lượng xanh và cứu cánh cho việc quá tải lượng điện năng trên toàn thế giới.

Trong cuộc vận động của cách mạng 4.0, Vietroll đã và đang ứng dụng hướng tới vị thế mở đầu đường lối đáp ứng xu hướng “doanh nghiệp Xanh” và “phát triển tinh gọn – bền vững”. Hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị chung theo mô hình phát triển bền vững của thế giới sẽ là giải pháp khuyến khích trách nhiệm hơn nữa cho các doanh nghiệp trong việc sử dụng tài nguyên và cũng như giảm thiểu các vấn đề có hại cho môi trường.

Giải pháp này đóng góp nhiều lợi ích kinh tế và giải quyết các thách thức, cũng như mang lại một “hệ sinh thái thân thiện với môi trường”, tạo ra lợi ích cho cộng đồng, xã hội và đất nước trong tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh và tiên tiến.

Năng lượng mặt trời là bức xạ từ mặt trời, có khả năng sinh nhiệt sau đó sinh ra cơ năng thành điện năng. Trong khi đó, carbon từ năng lượng ánh sáng mặt trời được tạo ra không chứa carbon, có thể tái tạo và không có vấn đề về chất thải độc hại nào có thể gây ra cho môi trường. Nó chắc chắn an toàn để sử dụng và là một nguồn năng lượng sạch để lắp đặt tại bất kì các tổ chức nào.

Thực tế, năng lượng mặt trời được xem là một trong những nguồn điện thân thiện với môi trường và chính bởi ánh sáng của mặt trời được chuyển hoá thành điện quang sạch và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, năng lượng mặt trời  được tái tạo phổ cập và được khuyến khích đầu tư nhiều.

Việc lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà dành cho doanh nghiệp chúng tôi đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh ngắn hạn và dài hạn như sau:

  • Giảm chi phí tiền điện và tăng cường nguồn điện trong trạm biến áp. 
  • Đạt tiêu chí sử dụng tiết kiệm điện năng và sử dụng năng lượng xanh. 
  • Trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng bảo vệ môi trường xanh bởi Vietroll. 
  • Giảm lượng khí carbon CO2 thải ra môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất
  • Hiệu quả tối ưu trong quá trình phát triển và vận hành, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững 
  • Ít phát thải để cung cấp điện trong giờ cao điểm, thay thế các nguồn điện phủ đỉnh chi phí cao và phát thải lớn. 

Vietroll ứng dụng năng lượng mặt trời vào trong sản xuất

Ứng dụng năng lượng xanh vào sản xuất tại Vietroll
Ứng dụng năng lượng xanh vào sản xuất tại Vietroll

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà nhằm phục vụ một mục đích nhất quán là cung cấp điện mặt trời tại chỗ cho doanh nghiệp. Với sự thúc đẩy của phát triển bền vững và chính sách khuyến nghị đầu tư trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng tích hợp điện mặt, Vietroll đã bắt đầu triển khai và áp dụng giải pháp công nghệ thông minh trên nền tảng lắp đặt hệ thống mặt trời trên mái nhà.

Với 427 kWp, công ty Việt Roll giảm thải 355 tấn CO2 hằng năm.

Trong khía cạnh tái tạo năng lượng; để nhằm mục đích tiết kiệm điện năng và sử dụng năng lượng xanh trong doanh nghiệp. Vào ngày 11-08-2020 tại Long An, Công ty TNHH Trục Cao su Việt Roll đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Ecoligo, đây là một trong những công ty tại Đức và mở văn phòng tại TPHCM. Dự án giao nhau này cho phép giải quyết lĩnh vực hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà để cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời như một dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại lợi ích kinh doanh cho Vietroll hơn. Dự án lắp ráp đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động sau khi ký kết vài tháng.

Chi tiết về thông tin lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Việt Roll đăng tải bởi công ty Ecoligo: https://ecoligo.com/reference-projects/427-kwp-viet-roll/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!