Hành trình mới cho sự phát triển bền vững của Việt Roll

Hành trình mới cho sự phát triển bền vững của Việt Roll

Hành trình mới cho sự phát triển bền vững của Việt Roll

Tiến gần đến mục tiêu số hoá doanh nghiệp

Bắt đầu một chiến lược mới để khám phá nhiều cơ hội hơn để tiến gần hơn đến hành trình mới cho sự phát triển bền vững của Việt Roll

Việt Roll đã thành lập và hoạt động lâu đời với việc sản xuất chủ yếu là trục chà lúa, thanh lau bóng gạo và các loại lon thiếc.

lon thiếc 3 lít

Chiến dịch marketing của Việt Roll bắt đầu bằng chương mới thông qua phân bổ chiến dịch tiếp thị nhắm đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm bằng công nghệ số.

Theo hành vi mua sắm hiện nay, Việt Roll sẽ đi bước ngoặt lớn theo sự phát triển mạnh của mảng mua sắm online/ trực tuyến thay vì mua tại cửa hàng. Khi trải nghiệm mua sắm hoặc hành vi mua sắm của người tiêu dùng hiện nay và sự cố của các cửa hàng trong thời gian dịch bệnh coronavirus lan rộng ra, chúng tôi phát hiện việc phát triển và đầu tư nhiều hơn vào trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số để bắt kịp tốc độ phát triển công nghệ nhanh chóng vào trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Mua sắm trực tiếp sẽ là phương pháp mua hàng hoá của khách hàng trong tương lai và giảm rào cản vấn đề địa lý. Do đó, mục tiêu của chúng tôi chính là thông qua các công cụ đang có để cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi “bất cứ khi nào và ở đâu”.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thông tin công ty của chúng tôi hoặc bất kỳ sản phẩm nào tương đối thông qua các trang web hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Xâm nhập vào thị trường Thương Mại Điện Tử

Một chiến lược khác, bằng việc định vị thị trường quốc tế hoá, Việt Roll cũng dựng thị trường di động và trực tuyến trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ.

Một trong những nền tảng của chúng tôi được nhấn mạnh chính là “Alibaba”. Nó được xem như là nhà cung ứng gian hàng online có thể tiếp cận nhanh đến khách hàng bởi sức mạnh của công nghệ mới.

Cho đến hiện nay, trang web Alibaba là một trong những thương mại điện tử sáng tạo và thành công nhất trong thế giới kỹ thuật số.

Nền tảng trực tuyến này là điểm tựa mạnh có thể giúp nhiều người dùng trực tuyến biết đến và hiểu hơn về công ty của chúng tôi thông qua sự duyệt trình hồ sơ doanh nghiệp, các danh mục sản phẩm, đầy đủ các chi tiết bằng hình ảnh và video.

Dựa trên sự kết nối và phát triển của Alibaba, chúng tôi có thể có nhiều cơ hội hơn để thể hiện giá trị bản sắc của mình và tạo dựng lòng tin cũng như thương hiệu.

Tiếp cận thị trường xuất khẩu đang là một trong những xu thế hàng đầu trong nhiều thập kỉ qua. Do đó, việc đặt mục tiêu số hoá và luôn đưa ra các phương án triển khai phù hợp được xem là kim chỉ nam của mọi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!