Lon thiếc là gì? Chúng được sử dụng làm gì?

Lon thiếc là gì? Chúng được sử dụng làm gì?

Lon thiếc, thường được gọi là hộp thiếc được làm từ những tấm thiếc được tráng lớp bảo vệ trên bề mặt. Nhìn chung, công nghệ in ấn được sử dụng trong in ấn bao bì là cực kì tinh xảo, thường được gọi là in lon thiếc. Để trả lời câu hỏi lon thiếc là gì và nó dùng để làm gì, chúng ta hãy xem bài viết này.

Lon thiếc loại hộp có vỏ kim loại mỏng để chứa hàng hóa . Khi muốn mở lon, chúng ta phải rút thanh sắt ở đầu lọ ra để làm bong nắp. Một số khác có nắp đậy có thể tháo rời. Lon có thể được dùng để chứa nhiều vật liệu như: thực phẩm, đồ uống, dầu, hóa chất,…

Chúng được sử dụng như thế nào? Khi nào nên sử dụng?

Chúng thường được sử dụng để làm hộp đựng bánh trung thu, hộp thiếc DVD, hộp sô cô la, hộp đựng trà, hộp đựng cà phê, hộp đựng bánh quy, hộp đựng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hộp làm đẹp, hộp tay cầm, hộp đựng heo đất, hộp kín hơi, hộp sữa bột, lon giáng sinh, hộp quà, hộp đựng nến, xô kim loại, huy hiệu, đồ chơi bằng thiếc, hộp nhạc, hộp văn phòng phẩm, hộp CD, khuôn đúc lon có hình dạng khác nhau, v.v.

Cái Chết Chậm Rãi" Của Các Marketers Ngành FMCG - Tư Duy Ngành - UAN Forum

Theo phân chia về dạng hình dáng, sản phẩm được chia thành 4 loại như sau: lon thiếc vuông, lon thiếc tròn, thùng thiếc vuông, thùng thiếc tròn.

6 đặc điểm lớn khi dùng vật chứa/đóng gói bằng thiếc, khi so với các vật liệu chứa/đóng gói khác:

1. Tính chất cơ học tốt: So với các loại bao bì đóng gói khác, chẳng hạn như hộp đựng bằng nhựa, thủy tinh và giấy, hộp sắt tây có độ bền cao hơn, độ cứng tốt và không dễ vỡ. Nó không chỉ được sử dụng để đóng gói bán hàng nhỏ mà còn là vật chứa chính để đóng gói vận chuyển lớn.

2. Tính chất ngăn cản tuyệt vời: Hộp thiếc có đặc tính chắn tốt hơn bất kỳ vật liệu nào khác, với đặc tính ngăn khí tốt, chống ẩm, cản sáng và lưu giữ hương thơm. Ngoài ra, con dấu đáng tin cậy và có thể bảo vệ sản phẩm một cách đáng tin cậy.

3. Công nghệ hoàn thiện và hiệu quả sản xuất cao: Lịch sử sản xuất lon sắt tây là lâu đời, và công nghệ trưởng thành có một bộ thiết bị sản xuất hoàn chỉnh để phù hợp với nó. Hiệu quả sản xuất cao và nó có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói của các sản phẩm khác nhau.

4. Tinh tế  và tinh vi trong trang trí bao bì: chất liệu kim loại có hiệu suất in ấn tốt; nhãn hiệu hoa văn sáng đẹp, bao bì đóng gói sản xuất bắt mắt là bao bì bán hàng tuyệt vời.

5. Hình dạng đa dạng: lon sắt tây có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau theo nhu cầu khác nhau như lon vuông, lon bầu dục, lon tròn, hình móng ngựa, hình thang, … không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói của các sản phẩm khác nhau mà còn làm cho hộp đựng bao bì đa dạng hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng.

6. Dễ dàng tái chế và tái sử dụng: phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường quốc tế, phù hợp với xu hướng sản phẩm trong tương lai. Ngoài ra, thời gian hộp thiếc sử dụng rất lâu bền và dễ tồn kho với nhiệt độ trong phòng mà không ảnh hưởng sản phẩm bên trong hộp.  

1 liter tin can made by Vietroll
1 liter tin can made by Vietroll

Ba ưu điểm chính khi khách hàng sử dụng hộp thiếc đựng thực phẩm

1. Dễ dàng bảo quản và đóng gói: Được sử dụng chủ yếu để vận chuyển và kim ngạch, với đặc điểm là dung tích lớn, dùng để đóng gói nguyên liệu cho sản phẩm xuất khẩu, hoặc đóng gói thực phẩm chế biến thứ cấp.

2. Thu hút tầm nhìn khi quảng cáo: Đúng như tên gọi, bao bì bên ngoài của hộp thiếc thực phẩm được sử dụng để thu hút khách hàng. Được đặt trên kệ vì bao bì bên ngoài lộng lẫy thúc đẩy mong muốn mua sắm của người tiêu dùng. Loại bao bì sản phẩm này cho phép mọi người phân biệt các sản phẩm khác bằng kiểu dáng hoặc màu sắc. Điều kiện tiên quyết để thu hút người tiêu dùng là cho phép người tiêu dùng có được tính thẩm mỹ đẹp, được sử dụng trong bao bì thiếc thực phẩm.

3. Bao bì đẹp mắt và tinh xảo: Ngoài hình thức bao bì đẹp, điều quan trọng hơn là phải có đặc điểm trang trí. Quy cách đóng gói hộp sắt tây làm quà tặng cần thể hiện được đặc tính giá trị và hài hòa; và bao bì của quà lưu niệm có ý nghĩa đặc biệt cần thể hiện sự khác biệt về hình thức và màu sắc; chẳng hạn như hộp thiếc đóng gói thực phẩm. Bao bì của các mặt hàng được liệt kê vào các ngày lễ khác nhau không chỉ nên tạo ra bầu không khí vui vẻ và yên bình của lễ hội mà còn thể hiện xu hướng quà tặng của bao bì. Tóm lại, dù trong dịp nào đi chăng nữa, bao bì kim loại cũng nên khác với các kiểu bao bì khác, mang lại một loại tác động thị giác và hiệu ứng cảm quan khác nhau.

Xem thêm sản phẩm lon thiếc/thùng thiếc sản xuất bởi công ty Việt Roll: https://vietroll.vn/metal-can-2/

Ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên Alibaba: https://vietroll.trustpass.alibaba.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!