Phương châm kinh doanh

PHƯƠNG CHÂM

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào tâm của người sản xuất chứ không chỉ phụ thuộc vào máy móc hiện đại.

CEO: Mr.Huang

Tầm nhìn: 

     Vietroll quyết tâm khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp xay xát lúa tại Việt Nam và Đông Nam Á. Qua đó, đầu tư cải tiến máy móc, hệ thống sản xuất luôn được đưa lên hàng đầu để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Mục tiêu của Việt Roll là từng bước trở thành doanh nghiệp cung ứng Trục chà lúa, thùng thiếc/lon thiếc và thanh lau bóng gạo vững mạnh nhất trên thị trường quốc tế.
     Cùng với đó là khát vọng xây dựng một thương hiệu riêng biệt vươn tầm thị trường Châu Á và Châu Mỹ.

Sứ mệnh: 

     Trở thành một đối tác đáng tin cậy bậc nhất của khách hàng nhờ vào việc đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Từng bước vượt qua sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín của công ty.
     Bên cạnh đó, Công ty cũng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi mà ở đó từng thành viên có thể phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp lâu dài. Việt Roll đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc liên tục đào tạo kỹ năng làm việc của nhân viên để phù hợp với thị trường ngày càng đổi mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự doanh nghiệp.
     Với mục tiêu phát triển bền vững, Việt Roll luôn sản xuất sản phẩm với phương châm “Chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý”. Vì lẽ đó, sản phẩm của Công ty ra đời luôn được lựa chọn ưu tiên bởi có thể tiết kiệm được chi phí và vẫn nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp xay xát.

Giá trị của Việt Roll: 

   Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh của Việt Roll, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và mang lại thành công cho khách hàng.
   1. Tinh thần tự giác
      “Chủ động để thành công”
     Việt Roll luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, mỗi cá nhân đều chủ động trong tư duy, hành động để hoàn thành tốt công việc.
   2. Phản ứng nhanh
      “Linh hoạt để dẫn đầu”
     Sức mạnh của Việt Roll tạo ra từ một đội ngũ có khả năng nắm bắt nhanh, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.
   3. Luôn luôn cải tiến và đổi mới liên tục
      “Thay đổi để phát triển”
     Toàn thể đội ngũ của Công ty luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách đến từ thay đổi thị trường hay từ những khách hàng khó tính. Bắt nhịp xu hướng và ứng biến linh hoạt trong cải tiến sản phẩm sẽ tạo ra cách làm mới, kết quả mới và đi cùng là đột phá mới.
error: Content is protected !!