vietroll

About Us – Vietnamese

Vietroll

Hoà nhập cùng sức tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tại Việt Nam, nền nông nghiệp lúa gạo đã đóng góp một phần GDP không nhỏ đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nông nghiệp hàng đầu thế giới. Từ đó, nhu cầu xay xát lúa của các nhà máy ngày một tăng cao đòi hỏi công nghệ, thiết bị phải ổn định và giá trị sử dụng lâu bền, cải tiến liên tục.

Công ty TNHH Trục Cao su Việt Roll được thành lập với công nghệ kĩ thuật sản xuất tiên tiến với nhiệm vụ cống hiến cho nền công – nông nghiệp Việt Nam có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Phương châm

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào tâm của người sản xuất chứ không chỉ phụ thuộc vào máy móc hiện đại.

CEO: Mr.Huang

Lịch sử hình thành

     Năm 2009 – Vietroll chính thức đưa vào hoạt động. Tốc độ tăng trưởng của Vietroll tăng nhanh với công tác sản xuất phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
 
     Năm 2011 – Vietroll xây dựng phòng R&D (phòng thí nghiệm) với nhiệm vụ nâng cao chất lượng sản phẩm bằng công tác nghiên cứu chuyên sâu. Phòng ban được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2012.
 
     Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, các sản phẩm chính của Vietroll (trục chà lúa, thùng thiếc/lon thiếc, thanh lauy bóng gạo) được thị trường nội địa Việt Nam và thị trường ngoại quốc tin dùng. Vietroll tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực (sở hữu dàn máy móc tiên tiến, công nghệ vượt trội, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, áp dụng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản (JIS) cho sản phẩm Trục Chà Lúa…), mọi công đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bẳng hệ thống quản lý 5S cùng với các tiêu chuẩn riêng, tạo ra các công thức phù hợp nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí máy móc của mỗi vùng miền mà giá thành lại hợp lý đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
     Việt Roll đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài nước, với sản phẩm trục chà lúa do công ty sản xuất đã có mặt hầu hết trên cả nước Việt Nam: Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, miền Bắc và các nước có ngành xay xát lúa phát triển trên thế giới. Để có sự thành tựu đó, chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm đúng với phương châm: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & GIÁ THÀNH HỢP LÝ
 
     Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm để luôn đạt hiệu quả tốt nhất cho công tác sản xuất và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: 
 
     Vietroll quyết tâm khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp xay xát lúa tại Việt Nam và Đông Nam Á. Qua đó, đầu tư cải tiến máy móc, hệ thống sản xuất luôn được đưa lên hàng đầu để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Mục tiêu của Việt Roll là từng bước trở thành doanh nghiệp cung ứng Trục chà lúa, thùng thiếc/lon thiếc và thanh lau bóng gạo vững mạnh nhất trên thị trường quốc tế.
     Cùng với đó là khát vọng xây dựng một thương hiệu riêng biệt vươn tầm thị trường Châu Á và Châu Mỹ.
 
Sứ mệnh: 
 
     Trở thành một đối tác đáng tin cậy bậc nhất của khách hàng nhờ vào việc đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Từng bước vượt qua sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín của công ty.
     Bên cạnh đó, Công ty cũng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi mà ở đó từng thành viên có thể phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp lâu dài. Việt Roll đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc liên tục đào tạo kỹ năng làm việc của nhân viên để phù hợp với thị trường ngày càng đổi mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự doanh nghiệp.
     Với mục tiêu phát triển bền vững, Việt Roll luôn sản xuất sản phẩm với phương châm “Chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý”. Vì lẽ đó, sản phẩm của Công ty ra đời luôn được lựa chọn ưu tiên bởi có thể tiết kiệm được chi phí và vẫn nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp xay xát. 
 
Giá trị của Việt Roll: 
 
   Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh của Việt Roll, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và mang lại thành công cho khách hàng.
 
   1. Tinh thần tự giác
      “Chủ động để thành công”
     Việt Roll luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, mỗi cá nhân đều chủ động trong tư duy, hành động để hoàn thành tốt công việc. 
   2. Phản ứng nhanh
      “Linh hoạt để dẫn đầu”
     Sức mạnh của Việt Roll tạo ra từ một đội ngũ có khả năng nắm bắt nhanh, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.
   3. Luôn luôn cải tiến và đổi mới liên tục
      “Thay đổi để phát triển”
     Toàn thể đội ngũ của Công ty luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách đến từ thay đổi thị trường hay từ những khách hàng khó tính. Bắt nhịp xu hướng và ứng biến linh hoạt trong cải tiến sản phẩm sẽ tạo ra cách làm mới, kết quả mới và đi cùng là đột phá mới.

Liên hệ

Lô MB2-2+3, KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt nam

0272 377 9393 (Vietnamese)

0839 886 363 (English)

vietrollmkt1@gmail.com